Uống Collagen Bao Lâu Thì Dừng

112

Với thắc mắc nên uống collagen bao lâu thì dừng, các bác sĩ, chuyên gia sẽ khuyên sử dụng collagen trong vòng 3 đến 4 tháng; sau đó ngưng lại 1 đến 2 tháng để collagen ngấm vào cơ thể, từ từ phát huy tất cả tác dụng, và 3 đến 4 liệu trình như vậy trong một năm.

Tùy vào mỗi độ tuổi mà chu trình tái tạo của cơ thể mỗi người có tốc độ khác nhau. Ở độ tuổi 20-25 uống collagen chưa đến 3 tuần đã thấy hiệu quả rõ rệt, trong khi đó ở độ tuổi 30- 35 thì mất khoảng 4 tuần mới bắt đầu thấy hiệu quả của nó. Do đó, uống collagen để đạt được hiệu quả ở mỗi độ tuổi là khác nhau.

Chọn collagen dạng nào tốt

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì và collagen có tác dụng gì

Collagen trên thị trường hiện nay có nhiều loại như collagen dạng nước, collagen dạng viên, collagen dạng bột…Trong số đó thì collagen dạng lỏng là loại có khả năng hấp thụ nhanh nhất và dạng viên thì tiện lợi nhất.

Đặc biệt, đối với một số loại collagen thì bạn có thể an tâm sử dụng liên tục và đều đặn hàng ngày để duy trì kết quả mà không cần phải dừng lại. Bởi lẽ các nhà nghiên cứu sản phẩm đã ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thủy phân collagen và đong đo căn chỉnh lượng collagen peptide phù hợp cho cơ thể mỗi ngày.

Dù là sử dụng loại collagen nào đi nữa thì chúng ta cũng nên hiểu rằng, không phải chỉ dùng một lần là có tác dụng ngay mà cần phải có thời gian để collagen phát huy hiệu quả.

Uống Collagen Bao Lâu Thì Dừng

Có thể giới thiệu đến chị em Collagen Sắc Ngọc Khang với nguyên liệu là collagen từ nhà máy 100 năm Nhật Bản, khi sử dụng liệu trình 8 tuần có thể cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể và làn da: Da căng mịn, se khít lỗ chân lông. Móng tay, móng chân, tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm gãy rụng. Mờ nếp nhăn rõ hơn (nếp nhăn đuôi mắt, trán,…) mờ nám, tàn nhang.

Giải đáp thắc mắc uống collagen bao lâu thì dừng, nên uống collagen như thế nào để làn da duy trì được sự săn chắc khỏe mạnh, còn rất nhiều thông tin về collagen đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi nhé!

nguồn: https://thammytphcm.com/




error: Content is protected !!