Thu Nhỏ Đầu Mũi Khắc Phục Khuyết Điểm Đầu Mũi To Và Thô

446

Nếu để ý thì thường đa phần người sinh ra tại Châu Á sẽ không sở hữu mũi dáng cao và đầu mũi không gọn như người Phương Tây nên gương mặt có phần rất thô cứng do mũi thấp và đầu mũi dẹt, to bè.Chính vì thế khiến nhiều khách hàng cảm thấy tự ti và mất đi sự tự tin với vẻ ngoài của mình. 

Để khiến cho khuôn mặt trở nên cân đối tự nhiên thì việc phải nhờ sự giúp sức của các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi trông thon gọn và đầu mũi nhỏ hơn nhờ phương pháp thu nhỏ đầu mũi.

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi được xem là 1 quá trình phẩu thuật nâng mũi rất đơn giản, giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao như ý muốn, cảm giác dáng mũi thanh thoát với sống mũi cực thẳng, đầu mũi trông gọn hơn đi cùng với lỗ mũi nhỏ, tạo nên sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

Sụn và mô mềm được xem như hai bộ phận cấu thành chính của đầu mũi. Việc áp dụng và quyết định nhanh kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bác sĩ sẽ có cách xử lý mô hay sụn tùy thuộc vào nguyên nhân khiến đầu mũi bị to lên bất thường. Có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ bác sĩ sẽ chọn ra cách thức phù phẩu thuật phù hợp nhất, bạn sẽ rời bỏ nhanh và tạm biệt đầu mũi to bè và được thay thế nhanh bằng chiếc mũi trông gọn gàng hơn.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Chỉ với sự thay đổi vô cùng hữu hiệu cải thiện 1 cách nhanh chóng nơi đầu mũi, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn bất ngờ với phương pháp này và kết quả kết quả của phương pháp này. Đầu mũi thô và to bè trở nên thon gọn, duyên dáng hơn bao giờ hết, hòa hợp với tổng thể gương mặt.

Không để lại sẹo, không ảnh hưởng chức năng mũi

Những thao tác của phương pháp thu gọn đầu mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới khoang xương bên trong mũi nên chức năng hoạt động của mũi vẫn được đảm bảo hoàn toàn.

Áp dụng kỹ thuật chuyên sâu gây tê vùng đầu mũi trước quá trình phẩu thuật sẽ khiến bạn không có cảm giác đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật. Ở cuối giai đoạn phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đóng ngay vết mổ 1 cách an toàn và khéo léo dấu vết sẹo bằng chỉ thẩm mỹ, khi nhìn vào không hề để lại 1 chút sẹo nào.

>> Thu nhỏ đầu mũi tại thẩm mỹ viện tphcm của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận rất khác biệt so với các nơi khác.

Thông tin tham khảo:sức khỏe làm đẹp collagen
error: Content is protected !!