Thu Mỏng Môi Cho Đôi Môi Tự Tin Khoe Nụ Cười Đẹp Tự Nhiên

349

Môi dưới có những biểu hiện không mong muốn như bị trề, hoặc môi trên dày quá mức khiến bạn không hài lòng và càng mất điểm mỗi khi đi ra ngoài.

Hiện nay thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn thu mỏng môi tạo lại hình môi mới với công nghệ rất hiện đại sẽ mang lại cho bạn 1 bờ môi thật quyến rũ mà ai cũng mơ ước trầm trồ bàn tán, giúp khuôn mặt có nhiều điểm nhấn gây ấn tượng nhiều hơn với người xung quanh.

Phẫu thuật thu mỏng môi – tạo hình môi (1 môi) là gì?

Do sắc tố gene di truyền từ bé hay thường là bẩm sinh nên có bờ môi không như mong muốn vd: bờ môi trề, hai môi dày mỏng lệch nhau bất thường, vô tình khiến bộ phận này trở nên rấ nặng nề và kém duyên hẳn mỗi khi ai tiếp xúc đều có cảm giác sợ và tự ti. Để nhanh chóng cải thiện tình trạng trên, các bác sĩ sẽ dùng phương pháp thu mỏng môi – tạo hình môi đẹp tại thẩm mỹ viện tphcm với công nghệ siêu hiện đại và kỹ thuật phải nói là rất tỉ mỉ, chính xác trong từng cách làm sẽ nhanh chóng giúp giảm thể tích bờ môi, tạo làn môi mỏng như ý muốn và cân đối.

Có thể được xem là tiểu phẫu thật đơn giản, thông qua vết rạch nhỏ chính xác và an toàn ở vùng môi đỏ phía trong, bác sĩ thẩm mỹ viện tphcm sẽ nhanh chóng loại bỏ các mô da cùng mỡ thừa để giảm tối đa độ dày, và tiến hành cải thiện định hình lại vùng môi gợi cảm. Vết mổ được đóng lại thật an toàn bằng cách khâu chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Nhằm giúp khách hàng đảm bảo sự chính xác cân đối giữa hai bờ môi với nhau và với tổng thể khuôn mặt trông thật bắt mắt.

Ưu điểm của phương pháp thu mỏng môi – tạo hình môi (1 môi)

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Nếu bạn cần mua Collagen hãy đến ngay Sắc Ngọc Khang

Phẫu thuật thu mỏng môi  là 1 trong các kỹ thuật mà các bác sĩ hay áp dụng để tạo hình môi (1 môi) vô cùng hữu ích nếu bạn có ý muốn loại những phần thừa bỏ bờ môi dày trề quá mức, hoặc muốn sửa lại kết quả nâng môi hay bơm môi trước đó mà bạn làm tại các nơi khác bạn không hài lòng. Phương pháp này thực hiện có nhiều ưu điểm như:

  • Phẫu thuật tái tạo nhanh bờ môi đẹp tự nhiên, thật hài hòa với gương mặt bạn, hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.
  • Bác sĩ thực hiện quá trình phẫu thuật hoàn toàn không đau, sau phẫu thuật yên tâm không để lại sẹo.
  • Quy trình thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, có thể xuất viện và ra về ngay sau khi thực hiện.
  • Không cần phải cắt chỉ vì chỉ tự tiêu nên mang lại độ an toàn cao.
  • Thường thì thời gian chờ phục hồi cực ngắn, có thể mau chóng sinh hoạt ăn uống bình thường.
  • Tiến hành phẫu thuật cực kỳ an toàn tuyệt đối với công nghệ siêu hiện đại, không gây những biến chứng ngoài mong muốn.

Ngoài dịch vụ trên ra thẩm mỹ viện chúng tôi còn thực hiện nâng mũi, cắt mí mắt, gọt hàm V-line, chỉnh hàm hô móm, điều trị cười hở lợi v.v.. rất rất nhiều các chị em phụ nữ đến ủng hộ ngày càng nhiều.
error: Content is protected !!