Gọt Hàm V-Line Sở Hữu Gương Mặt Thanh Tú Chuẩn “Người Mẫu”

663

Ai cũng muốn mình sở hữu chiếc cằm thật nhỏ gọn hình chữ V vì ngày nay chiếc cằm ấy là thước đo chuẩn mực mang lại nét đẹp vô cùng hiện đại. Cũng chính vì thế các nàng hay đến các trung tâm phẩu thuật gọt hàm V-line và cũng được xem là xu hướng làm đẹp mới và phổ biến nhất.

Không phải ai sinh ra cũng được cằm V-line nếu bẩm sinh có khuôn mặt tròn vạnh hay vuông thì phương pháp thẩm mỹ mới sẽ là bước đi an toàn và tối ưu nhất nhằm tạo nên những đường nét thật thanh thoát mang lại sự quyến rũ và cực kỳ sang chảnh.

Gọt hàm V-line là gì? 

Công nghệ tiên tiến được các bác sĩ thẩm mỹ viện tphcm thường xuyên phẩu thuật gọt hàm V-line còn có 1 cái tên khác là phẫu thuật tạo hình hàm dưới, từ chữ “U” thành chữ “V”. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng tiến hành cắt bỏ các phần rộng của xương hàm và cằm, phẫu thuật này giúp thu hẹp đường viền hàm của bạn để gương mặt được định hình theo dáng thon nhọn hơn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Nếu bạn cần mua Collagen hãy đến ngay Sắc Ngọc Khang

Công nghệ gọt hàm đang được ưa chuộng nhanh chóng khắc phục và loại bỏ hẳn các khuyết điểm không mong muốn do cơ địa bẩm sinh như mặt tròn, mặt vuông, mặt thô, cằm bạnh ngang, cằm ngắn…

Sau quá trình phẩu thuật thành công hàm V-line, gương mặt bạn sẽ có những điểm nhấn mới như sau:

  • Khi bạn nhìn thẳng: Khuôn mặt có hình chữ V rất thanh thú, cằm xuôi xuống dưới. Khoảng cách gần từ môi dưới cho đến cằm chỉ bằng ⅓ độ dài của khuôn mặt.
  • Cảm giác khi nhìn nghiêng: Chóp cằm, môi, đỉnh đầu của mũi sẽ tạo thành đường thẳng.
  • Nhận ra cằm và xương hàm trông thon gọn, đặc biệt không góc cạnh, làm tổng thể gương mặt hài hòa.

Gọt hàm V-line tại đâu đẹp và an toàn?

Gọt hàm V-line là quy chuẩn mà ai cũng muốn làm đẹp trong thời buổi hiện nay, khâu phẩu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ tphcm không quá phức tạp và không có rủi ro phát sinh xảy ra trong quá trình làm, bác sĩ khuyến cáo không nên đến các nơi làm đẹp chui để gọt hàm nhằm tránh những hệ lụy đáng tiếc vì đa phần bác sĩ tại đây chưa có kinh nghiệm nhiều, được quảng cáo nhiều làm khách hàng hoa mắt tin là thật dễ tiền mất tật mang.

Thẩm mỹ viện tphcm chúng tôi luôn mang lại sự an tâm cho quý khách hàng và được xem là một trong các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại tphcm. Toàn bộ quá trình gọt hàm diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn, cảm giác thật nhẹ nhàng. Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện chúng tôi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài trực tiếp trong khâu phẩu thuật hàm mặt nên các khách hàng vô cùng an tâm đến đây làm đẹp, mục đích cuối cùng khi ra về là giúp mọi khách hàng ai nấy đều có khuôn mặt đẹp hơn so với bình thường.

Còn nhiều khách hàng bị tình trạng móm muốn phẩu thuật chỉnh hàm hô móm đến ngay thẩm mỹ viện tphcm để được tư vấn nhé.

 
error: Content is protected !!