Thoải mái hơn với mẹo dùng băng vệ sinh khi đi bơi

37

Bạn đang ở trong ngày hành kinh và có một chuyến du lịch biển hoặc muốn thử cảm giác hồ bơi? Bạn hoàn toàn có thể bơi mà không làm ảnh hưởng đến người khác. Gửi đến bạn những mẹo dùng băng vệ sinh khi đi bơi tại bài viết.

1. Cách dùng băng vệ sinh khi đi bơi

1.1. Mẹo khi dán băng vệ sinh vào đồ bơi

Trước khi xuống nước bạn hãy dán băng vệ sinh vào đồ bơi khô. Lựa chọn bánh vệ sinh siêu mỏng để đáy quần không bị phình ra rất mất thẩm mỹ. Làm sao cho băng vệ sinh và đồ bơi ôm sát cơ thể. Bạn nên sử dụng đồ bơi ôm sát cơ thể để cho khi băng có ướt vẫn không bị lộ.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 bạn nên uống collagen loại nào

1.2. Luôn mang theo một cái khăn to

Khi xuống biển, áp lực dưới nước sẽ khiến kinh nguyệt được giữ lại trong cơ thể. Tuy nhiên khi lên bờ thì rất có thể kinh nguyệt sẽ ra khỏi cơ thể một cách đột ngột. Vì vậy, một chiếc khăn bên người sẽ giúp bạn ít có lo lắng hơn lúc dùng băng vệ sinh khi đi bơi. Mỗi khi ra khỏi hồ bơi, bạn hãy quấn khăn quanh người và đi đến nhà vệ sinh gần nhất để thay băng vệ sinh. Lúc này, bạn cần lưu ý vì có thể gặp khó khăn khi dán băng vệ sinh mới vào đồ bơi đang ướt.

1.3. Cách chọn đồ bơi

Cách chọn đồ bơi cũng sẽ giúp bạn tránh được những tình huống ngại ngùng nếu lỡ như kinh nguyệt có tràn ra ngoài. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại đồ bơi tối màu, bó sát cơ thể. Vừa mặc quần bơi tam giác không đường may ở trong kết hợp thêm quần bơi bên ngoài sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi bơi.

2. Ngày đèn đỏ nên đi bơi không?

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể đi bơi vào kỳ kinh nguyệt vì sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Hơn nữa còn giúp bạn giảm đau bụng trong ngày kinh, tinh thần khỏe khoắn và thoải mái hơn. Với những lợi ích như vậy không lý gì lại không thể đi bơi đúng không nào? Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng kinh nguyệt sẽ “dơ” và ảnh hưởng đến người khác. Quan niệm trên hoàn toàn sai lầm và không có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh. Quan trọng hơn hết là tâm lý của bạn. Nếu bạn thực sự cảm thấy không thoải mái khi bơi trong ngày hành kinh bạn có thể từ chối những lời mời.

Thông tin tham khảo: Collagen là gì – Sắc Ngọc Khang

3. Các cách khác khi đi bơi cho ngày đèn đỏ

Ngoài sử dụng băng vệ sinh thì bạn có thể áp dụng các cách khác để việc đi bơi ngày kinh nguyệt thoải mái hơn.

Thông tin tham khảo: Những bệnh lưu ý không nên uống collagen

  • Dùng tampon để không lo lắng khi xuống nước. Tampon sẽ được giữ cố định bên trong cơ thể (âm hộ) và nếu có bị thấm nước cũng chỉ một ít. Khác với việc bạn dùng băng vệ sinh và bị ướt toàn bộ. Tampon sẽ giúp bạn giữ kinh nguyệt không để thoát ra ngoài. Tampon có khá nhiều kích cỡ thoải mái cho bạn lựa chọn tùy vào tình trạng cơ thể của mình. Bạn có thể dùng thêm bao cao su cho nữ ở bên ngoài nếu vẫn còn lo lắng.
  • Dùng cốc nguyệt san cũng là một ý kiến hay và thịnh hành hiện nay. Tampon sẽ thấm hút kinh nguyệt và giữ trong cơ thể. Còn cốc nguyệt san sẽ giữ tất cả kinh nguyệt của bạn trong cơ thể. Nếu bạn lựa chọn đúng kích cỡ cốc thì sản phẩm cũng sẽ được cố định thành một vòng kín khít trên thành âm đạo. Bạn nên tìm mua cốc nguyệt san chất lượng ở những cửa hàng uy tín.

Bài viết vừa cập nhật những thông tin dùng băng vệ sinh khi đi bơi. Hy vọng bạn sẽ giúp bạn có được mẹo hay áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chúc bạn luôn khỏe và xinh đẹp.

Ai có nhu cầu cần thuê áo bà ba hay trang phục biểu diễn tại tphcm thì nên xem ngay

Nguồn: https://thammytphcm.com/
error: Content is protected !!