Cắt Mí Hỏng Có Sửa Được Không? Sửa Ở Đâu Uy Tín An Toàn Nhất?

561

Khách hàng đến với thẩm mỹ viện chúng tôi đang bị tình trạng lỡ thẩm mỹ nơi khác bị hư hỏng khiến khách hàng vô cùng lo sợ khi đưa ra câu hỏi như này cắt mí hỏng có sửa được không vậy bác sĩ? Nếu được thì sửa như thế nào cho an toàn nhất và cần lưu ý về những vấn đề gì? Hãy xem bài viết sau đây để an tâm hơn nhé.

Cắt mí hỏng có sửa được không?

Có ai trả lời được câu hỏi tại sao ai cũng muốn mình có mắt 2 mí? thường cha mẹ sinh ra thì để tự nhiên nhưng ngày nay ai cũng đẹp lên nhờ công nghệ thẩm mỹ, đa phần người dân Đông Nam Á khi sinh ra ai cũng bị 1 mí hoặc mí lót, điều này vô hình chung làm cho sự may mắn trong cuộc sống bị giảm đi, làm gì cũng không ra hồn, không tốt cả, đi đến đâu ai cũng chuộng cái đẹp hơn, bạn xấu hơn thì ít ai quan tâm và ghét bạn nhiều hơn.

Cũng chính vì thế nhu cầu tạo mắt 2 mí to tròn sẽ là một điểm nhấn cần thiết làm cho nỗi bật khuôn mặt xinh xắn hơn, tạo ánh mắt thần thái nhìn có hồn hơn.

Theo đó họ đã đến các thẩm mỹ viện khác để cắt mí để tạo hình lại đôi mắt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn thẩm mỹ đẹp ít người rơi vào trường hợp cắt mí hỏng do chọn nhầm nơi thẩm mỹ viện không uy tín. Và câu hỏi hôm nay được đặt ra là cắt mí hỏng có sửa được không?

Những trường hợp cắt mí hỏng thường gặp

Đâu phải ai khi cắt mí mắt cũng có đôi mắt đẹp, mắt 2 mí to tròn, rõ mí bởi hiện nay, các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ mổ ra nhiều khiến bạn chọn nhầm nơi thẩm mỹ kém chất lượng. Vậy rút ra đâu là những hiện tượng không tốt khiến bạn phải sửa mí mắt bị cắt hỏng?

  • Không may mí mắt bị tụ máu, nhiễm trùng nặng hoặc sưng phù nề kéo dài.
  • Mí mắt không đều sẽ gây tình trạng mất thẩm mỹ làm hỏng khuôn mặt.
  • Xảy ra tình trạng nếp mí nông hoặc nhiều nếp mí.
  • Việc nếp mí quá to hoặc quá sâu so với khuôn mặt khiến đôi mắt trông rất xấu và dễ bị xa lánh.
  • Mí mắt vô tình bị trợn ngược,chẳng may sụp mi mắt, hoặc làm mắt nhắm không kín, không thể nào ngủ được.
  • Bác sĩ không chuyên làm mắt hõm sâu do bị lấy quá nhiều mỡ, làm mắt bạn trông già nua hơn và xấu xí.

Nếu bạn đang nằm trong các trường hợp trên nên nhanh chóng sắp xếp thời gian đến ngay thẩm mỹ viện chúng tôi để được tư vấn và tiến hành sửa mí mắt bị cắt hỏng.

 

 
error: Content is protected !!