Cắt Mí 4 In 1 Plasma Khắc Phục Mọi Khuyết Điểm, Mắt 2 Mí Đẹp Hoàn Hảo

709

Bạn sinh ra không may có đôi mắt không đẹp nhưng yên tâm nay đã có công nghệ cắt mí mắt 4 trong 1 sẽ khắc phục nhược điểm trên giúp mắt bạn trông hoàn hảo hơn. Kết quả được thấy trước khi áp dụng công nghệ này sẽ giúp đôi mắt vốn không bình thường nay đã đẹp hơn, trông thật bắt mắt và ai cũng nhìn theo bạn.Đây được xem là 1 trong các phương pháp mới nhất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cắt mí 4 in 1 Plasma là gì?

Công nghệ cắt mí 4 in 1 Plasma là một trong những phát minh tiên tiến, một trong những kỹ thuật hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ viện đến từ xứ sở kim chi, nơi được xem là 1 trong những cái nôi rất phát triển trong ngành thẩm mỹ. Bản chất phương pháp này theo bác sĩ chia sẽ đó là nơi tích hợp các kỹ thuật siêu hiện đại trong ngành phẫu thuật của cắt mí mắt, từ đó nhanh chóng khắc phục được các khiếm khuyết mắt hiệu quả.nhanh nhất 4 in 1 bao gồm:

Tái tạo nếp mí mắt sâu hơn so với bình thường: Từ những dụng cụ được chọn lọc khắt khe thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ kiểm tra quy trình tiến hành rạch một đường nhỏ trên nếp mí như đã hoạch định trên bản vẽ để loại bỏ phần da chùng, thừa sao cho đôi mắt long lanh của bạn trở nên tự nhiên hoàn hảo hơn. Còn thuộc vào từng trường hợp hiện tại của mắt mà các bác sĩ sẽ có phương án thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Tái tạo nhanh đuôi phượng: 1 trong kỹ thuật tạo đuôi phượng giúp nếp mí sâu hơn và dài hơn, từ đó khiến đôi mắt thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn trở nên quyến rũ nhất, trông thật gợi cảm và nhanh chóng dễ dàng thu hút người đối diện.

Tích cực xử lý da chùng, da thừa: Xử lý nhanh nhất có thể những phần da thừa không cần thiết, da chùng ở mí mắt sẽ tái tạo lại khiến cho đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn bình thường và tràn đầy sức sống.

Quy trình phẫu thuật cắt mí đạt chuẩn bệnh viện quốc tế

Những bước quy trình tối ưu và khoa học nhất, gồm 3 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sơ bộ nếp mí hiện tại của khách hàng, xem kỹ đưa ra hướng xử lý, từ đó có phương pháp cắt mí sao cho phù hợp nhất, mang đến kết quả không ngờ khiến khách hàng đẹp trên cả mong đợi.

Bên cạnh các vấn đề trên, bạn còn được bác sĩ kiểm tra sức khỏe xem có phù hợp không nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, an toàn nhất trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Tích cực mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ nhanh chóng tiến hành gây tê cục bộ. Thao tác này cực kỳ an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ t bác sĩ có tay nghề gây tê và chuyên môn cực cao, vì thế khách hàng đừng quá lo lắng.

Bước 3: Thực hiện cắt mí 4 trong 1

Bác sĩ sẽ mau chóng rạch và loại bỏ phần da thừa bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng theo đường cũ đã đo đạc trước đó. Toàn bộ quá trình thực hiện tạo đôi mắt hai mí đẹplý tưởng chỉ diễn ra trong 15 phút, khách hàng còn không tin đó là sự thật. Cuối cùng,các y bác sĩ sẽ đóng kín nhanh vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ an toàn,thực hiện cam kết không để lại sẹo xấu.
error: Content is protected !!