Cách sử dụng viên uống collagen

104

tiện lợi vì có thể uống ngay, và vì là peptide collagen nên dễ hấp thụ.Chuyên gia dinh dưỡng và bệnh tiểu đường có trụ sở tại New Jersey Erin Palinski-Wade, RD, tác giả của cuốn sách Belly Fat For Dummies cho biết: “Collagen dạng lỏng được tạo thành từ các peptide collagen, có nghĩa là nó đã được chia nhỏ thành các phần tử nhỏ hơn để dễ dàng hấp thụ và sử dụng trong cơ thể hơn”.

Nhược điểm: sử dụng hạn chế hơn dạng viên. Như là khó đem lên máy bay khi di chuyển xa, không hợp mùi vị pha sẵn của dạng lỏng.

Do đó, bạn không có nhiều lựa chọn về cách bạn uống collagen dạng lỏng. Nếu bạn không thích hương vị của đồ uống pha sẵn hoặc hỗn hợp đồ uống, bạn phải tiếp tục tìm kiếm cho đến khi tìm thấy hương vị mình thích (thay vì uống rất đơn giản như collagen dạng viên uống).

 Collagen trong thực phẩm tự nhiên

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

 Chuyên gia dinh dưỡng Carrie Gabriel cho biết: “Thực phẩm như nước hầm xương chứa một dạng collagen sinh học có sẵn mà cơ thể bạn có thể sử dụng ngay lập tức, khiến nó được cho là tốt hơn so với các chất bổ sung”. Một đánh giá năm 2012 về dinh dưỡng và lão hóa cũng kết luận rằng trái cây và rau quả là cách tiếp cận an toàn và lành mạnh nhất để tăng cường sức khỏe làn da.

Sau đây là các thực phẩm tự nhiên được khuyến khích: Nước hầm xương, thịt gà, cá, các loại rau xanh như là các loại cải, rau muống, mồng tơi, các loại đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, và cuối cùng là các loại trái cây như dưa hấu, cam, chanh, ổi, sơ ri, thanh long, … Các loại trái cây và thực phẩm tự nhiên này còn cung cấp đủ vitamins và khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể bạn.

Ưu điểm: thuần tự nhiên, dễ dàng tìm kiếm theo mùa tại Việt Nam.

Nhược điểm: mất thời gian và hàm lượng khó để đo đạc chính xác. Độ uy tín của nhà cung cấp cũng mất thời gian để xác minh và đánh giá.

 Điều cuối cùng là làm cho giúp cơ thể tăng hấp thu và tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng.

Tăng hấp thu và chuyển hóa của cơ thể như thế nào?

Bí quyết rất đơn giản, hãy giữ cho cơ thể làm việc được bình thường. Cơ thể bình thường có cơ chế tự nhiên giúp chuyển hóa, hấp thu chất dinh dưỡng và đào thải cặn bã khỏi cơ thể.

Bạn hãy giữ nhịp sinh học điều độ, đi ngủ đúng giờ, ăn đúng giờ, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Tránh thức khuya, hạn chế rượu bia và không hút thuốc.

Hãy lựa chọn bộ môn tập luyện thể thao toàn diện cho cơ thể bạn. Môn yoga là bộ môn được các chuyên gia khuyến khích chị em phụ nữ luyện tập. Vì môn này giúp cơ thể chị em luôn thon gọn, mọi nội tiết tố (hormone) trong cơ thể được cân bằng, dù chị em ở bất kỳ độ tuổi nào. Hãy lựa chọn huấn luyện viên yoga hiểu về sức khỏe cá nhân của các chị em và có sự tận tâm hướng dẫn.

Đó là những cách rất đơn giản và an toàn để chị em chúng ta luôn có vóc dáng như ý và cả sức khỏe hoàn mỹ nữa.

nguồn: https://thammytphcm.com/
error: Content is protected !!