vừa học vừa chơi tiếng anh là gì

277

Vừa học vừa chơi tiếng anh là gì? bạn đã biết phương pháp học tập mới lạ này chưa nào hãy đọc bài viết này để biết thêm nhé!

Vừa học vừa chơi tiếng anh là gì

Vừa học vừa chơi tiếng anh là study while playing

Cách để vừa học vừa chơi với trẻ

Khuyến khích đứa trẻ hoạt động

Khi cha mẹ nhận thấy con mình dành quá nhiều thời gian, một phương pháp khuyến khích con tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời sẽ giúp con được rèn luyện sức khỏe, đồng thời Thư giãn để nhớ không bị kẹt giữa 4 bức tường.

Nếu con yêu thích các môn thể thao như võ thuật, bơi lội, chạy bộ, bóng rổ … thì cha mẹ nên tạo điều kiện cho con tham gia. Ngoài giáo dục sức khỏe, các chủ đề này còn đòi hỏi sự quyết tâm, tính cạnh tranh, giúp trẻ giảm stress hiệu quả.

Nội quy thời gian chơi

Phụ huynh nên thống nhất với con em mình về thời gian chơi hàng tuần. Thiết lập các quy tắc và giới hạn thời gian chơi cho trẻ em trong những điều kiện mà chúng phải tuân theo.

Giữ cam kết và nhắc nhở trẻ em phải nghiêm khắc trong hành vi. Sự vi phạm. Nó cũng làm cho cha mẹ cảm thấy an toàn hơn khi con cái của họ đang chơi trò chơi mà họ không kiểm soát được.

Dạy trẻ làm việc bằng tiền

Thay vì cha mẹ cấm trẻ chơi, họ có thể tạo ra những thử thách hoặc công việc để trẻ có thể nhận được những phần thưởng nhỏ. Đồng thời, trẻ được khuyến khích tiết kiệm tiền để mua những thứ theo cách chúng muốn.

Đây là một cách để khuyến khích trẻ em tự nhận thức và nhận được giá trị của đồng tiền. Điều này cũng khiến trẻ hứng thú và có động lực làm việc. Đừng quên khen thưởng trẻ trong những lúc nóng nảy khi bạn thấy khó học hoặc làm bài tập về nhà.

Cách để trẻ nhà bạn thích học

Không quá cứng nhắc

Không nên ép trẻ chặt chẽ mà hãy khuyên trẻ thận trọng, khuyến khích trẻ tiếp tục học trò chơi. Giáo viên cũng phải cho trẻ thời gian để điều chỉnh, không nên ép trẻ ngay lập tức vào khuôn khổ và nội quy lớp học. Nếu người lớn quá chặt, trẻ sợ và không muốn đến lớp. Điều cốt yếu là tìm ra sự kết hợp phù hợp giữa chơi và học để trẻ dần tập trung vào việc học và tạo ra một môi trường thân thiện giữa chúng và trò chơi.

Hãy để trẻ tự chọn môn học mà chúng yêu thích.

Thời gian học cùng con không nên quá dài khiến con chán học. Cha mẹ có thể khuyến khích con bằng cách để con tự chọn môn học yêu thích và làm những bài tập dễ trước rồi mới đến những bài tập khó. Nếu thấy con mình không hứng thú với việc học, bạn có thể bắt đầu bằng một cuốn sách tranh, chơi bản nhạc mà con muốn … để lấy lại hứng thú.

Dành nhiều thời gian cho con 

Cha mẹ cần dành nhiều thời gian chơi với con để trẻ học một cách vui vẻ. Một cách tiếp cận phương pháp nuôi dạy con tiên tiến bằng cách thể hiện sự tôn trọng đối với con cái. Cha mẹ cần rèn cho con ý thức và cách tự lập ngay từ nhỏ, biết cách tổ chức thời gian học tập, vui chơi, giúp đỡ các công việc nhỏ trong gia đình… Như vậy trẻ dần thêm trách nhiệm của mình với người khác.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập

Làm gương 

Bản thân cha mẹ cần là tấm gương sáng vì con cái học được nhiều cách cư xử từ cha mẹ. Những bậc cha mẹ say mê nghiên cứu và làm việc nghiêm túc ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến con cái. Ví dụ, nếu một đứa trẻ học mỗi tối, cha mẹ ngồi làm việc hoặc đọc sách một cách nghiêm túc, chúng sẽ nhìn thấy nó và dần dần hình thành cách học cho mình mà không cần yêu cầu.

Cha mẹ không nên nói quá to hoặc xem TV khi con họ đang học. Điều này làm phiền đứa trẻ và khiến nó cảm thấy cô đơn và ghen tị vì tôi phải học trong khi mọi người đang ngồi chơi. Ngoài ra, cha mẹ có thể kể cho con nghe những câu chuyện về lòng hiếu thảo của một học giả thời hiện đại hoặc cổ đại để con lấy đó làm tấm gương học tập …

nguồn: http://thammytphcm.com/

Bình luận