Hướng dẫn cách trang điểm đơn giản tại nhà

318

Với hàng ngàn hướng dẫn cách trang điểm đơn giản tại nhà, đâu sẽ là một lựa chọn tiết kiệm thời gian nhất? Đây là tháng đầu tiên tôi bắt đầu công việc mới sau khi tốt nghiệp. Nhìn chung thì công việc của tôi cũng khá là ổn định không có gì quá phức tạp hay trở ngại. Mỗi chiều đi làm việc, tôi sẽ dành thời gian cho nấu ăn và sau đó sẽ coi phim đến tối khuya – đó là vấn đề duy nhất tôi đang gặp phải.

Vì công việc sẽ bắt đầu vào lúc 8 giờ 30 mỗi sáng, nhà lại khá xa, nên tôi thường phải dậy sớm để chuẩn bị mọi thứ tươm tất. Với một cô gái có tính cách khá “đoảng”, mà lại khá điệu đà nên tôi thường dành gần hơn 1 tiếng chỉ để trang điểm đến công ty. Và đó là lý do tôi thường hay đến muộn làm, lại còn hay quên hồ sơ vặt, tuy chỉ là 3,4 phút, nhưng đã để lại trong mắt của cấp trên và anh chị em đồng nghiệp một cái nhìn không tốt. máy chạy bộ

Chính vì vậy, tôi đã phải bắt đầu tìm hiểu về hướng dẫn cách trang điểm đơn giản tại nhà một cách hiệu quả để có thể tiết kiệm thời gian một cách tối ưu. 

Trước khi trang điểm cần lưu ý những gì?

Ngay cả chính tôi cũng đã từng hay bỏ qua bước này bởi vì hay nghĩ cac

Đa số các hướng dẫn cách trang điểm đơn giản tại nhà sẽ quên đi mất một bước quan trọng mà theo tôi đó chính là bước quyết định quan trọng đến làn da của bạn, đó chính là dưỡng da cơ bản. Có thể bạn là người dễ quên, nhưng hãy thiết lập thói quen rằng trước khi trang điểm bạn phải cần dưỡng da thật kỹ lưỡng, bạn có thể rút gọn các bước phức tạp chỉ còn rửa mặt, toner và kem dưỡng ẩm là đủ cho một gương mặt khoẻ vào buổi sáng. ghế massage

Hướng dẫn cách trang điểm tại nhà tiết kiệm thời gian

Với những người chậm chạp cũng như tỉ mỉ trong từng bước trang điểm thì hướng dẫn cách trang điểm đơn giản tại nhà chính là một vị cứu cánh vô cùng hiệu quả vì bỏ đi những điều không cần thiết. Ví dụ như với cách này, tôi thường sử dụng kem lót có chức năng chống nắng để có thể tiết kiệm 2 thành 1. Sau đó, để khuôn mặt có sức sống, tôi đã thêm vào đó một lớp nền bằng phấn nước với tông nhẹ nhàng với màu da, hoặc những ngày “mụn hoành hành”, tôi sẽ thêm một lớp che khuyết điểm nhẹ. máy chạy bộ

Người ta nói, đàn ông sẽ dễ dàng si mê đôi má hồng của người phụ nữ. Chính vì thế cách để làm cho khuôn mặt trở nên tự nhiên, và đáng yêu hơn. Đối với tôi, chân mày quả là một khuyết điểm lớn, nên tôi thường dùng tôn nâu đen, vừa phù hợp với tông make up tự nhiên, vừa phù hợp với tông da của người Á Châu. 

Bước cuối cùng, bước mà chị em nào cũng thích mê đó chính là một tý son nhẹ nhàng. Vì là một tín đồ của son nên tôi có cả một bộ sưu tập son 7 màu cho 7 ngày khác nhau để thêm phần đổi mới cũng như tự tin, vì tông da trắng nên lựa chọn màu son cũng không phải là một bước quá khó khăn. 

Hy vọng rằng hướng dẫn cách trang điểm đơn giản tại nhà trên sẽ mang đến cho “hội những cô nàng đi trễ” như chúng ta sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian một cách triệt để. Ngoài ra, nếu bạn cần giải đáp cũng như biết được những mẹo trang điểm, cùng tôi tìm hiểu thêm tại trang web của tập đoàn thể thao Elipsport nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguổn: http://thammytphcm.com/

Bình luận