Hàng Ngàn Mascara Hàn Quốc Tốt Nhất Dành Cho Các Tín Đồ

83

Mascara là bước quan trọng giúp cho lớp trang điểm của bạn hoàn hảo và lựa chọn loại mascara hàn quốc nào tốt cũng là nỗi băn khoăn của chị em.

Mascara ở bước trang điểm cuối cùng là bước hoàn thiện lớp trang điểm của bạn. Nếu không có mascara thì đôi mắt của bạn sẽ thiếu điểm nhấn trong toàn bộ khuôn mặt, việc lựa chọn mascara hàn quốc nào tốt, tự nhiên và … cũng là điều phải suy nghĩ nhiều đối với chị em.

Trang điểm mắt thì không thể thiếu bước mascara, và lựa chọn loại mascara hàn quốc nào tốt, tự nhiên, chống nước và vô số những yêu cầu khác của chị em cũng khiến việc lựa chọn mascara trở nên khó khăn. Dưới đây là một số loại mascara hàn quốc tốt mà chị em có thể tham khảo.

Mascara là gì?

Chức năng chính của mascara là định hình và làm dày mi. Nó có thể làm cho lông mi dài hơn và tạo ra một hàng mi đẹp, cong và khác biệt. Loại sợi đặc biệt có trong mascara có thể làm cho lông mi giống như một hàng “chân mi giả”, và trực tiếp biến thành một phần của cơ thể bạn, trông rất tự nhiên. Hầu hết các loại mascara có chứa các thành phần bảo vệ và màu sắc có thể là trắng hoặc trong suốt. Mascara primer có tác dụng chính là “làm dài” và “duy trì”(như độ cong, màu sắc). Nó giúp lấp đầy khoảng trống giữa các lông mi, giảm tổn thương mi khi cọ xát, từ đó tạo cảm giác lông vi trông dày hơn, đen hơn và cong hơn. Vậy lợi ích của việc sử dụng mascara là gì?

Mascara hàn quốc nào tốt?

Hàng Ngàn Mascara Hàn Quốc Tốt Nhất Dành Cho Các Tín Đồ

Mascara Innisfree

Hầu hết các cô gái phương Đông đều có lông mi thưa và ngắn, khi chuốt mascara rất dễ bị lem vào mi mắt, hoặc cọ mascara vô tình chạm vào bề mặt nhãn cầu.

Đầu cọ mảnh do innisfree thiết kế có thể chải mi dưới một cách gọn gàng và sạch sẽ. Tuy nhiên loại mascara này thiên về tự nhiên, nếu bạn muốn có một hàng mi vong vuốt sau khi sử dụng mascara thì bạn nên thử loại mascara khác.

MISSHA 4D Volume Mascara

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho yêu cầu vừa rẻ vừa tốt. Bạn có thể làm cho lông mi của mình có độ cong như 4D chỉ với một lần chải.

Dòng sản phẩm này có 2 loại là 3D (mỏng) / 4D (dày).

Banila Co. Seoul Enchanting Fox Mascara

Đầu cọ cong hình chữ S như đuôi cáo, các sợi lông được sắp xếp theo hình xoắn ốc. Bạn có thể chải mi gọn gàng và duy trì độ cong lâu hơn.

Một số lỗi khi sử dụng mascara

Không uốn mi trước khi chuốt mascara

Dù bạn có loại mascara tốt đến đâu thì trước khi chuốt mascara, bạn cũng phải uốn mi nhé. Nhiều người chuốt mascara trực tiếp mà không uốn mi sẽ khiến mắt trông nhỏ hơn. Vì mascara quá nặng, sẽ kéo trực tiếp lông mi xuống, và nó sẽ che đi đôi mắt của bạn. Ngoài ra, ngay cả khi bạn không sử dụng mascara, bạn nên đi uốn mi, điều này có thể làm cho đôi mắt của bạn trông tràn đầy sức sống hơn và tự động làm cho mắt bạn to hơn.

Mẹo làm cong mi

Đảm bảo dụng cụ uốn mi sạch sẽ và không còn sót lại mascara khô: Trước khi uốn mi mỗi lần bạn nên dùng khăn giấy ướt hoặc bông tẩy trang lau sạch dụng cụ uốn mi, sau đó dùng khăn giấy thông thường để lau khô dụng cụ uốn mi. Ngược lại, nếu bạn chưa làm sạch cây chuốt mascara, lông mi của bạn sẽ bị vón cục lại với nhau.

Làm nóng dụng cụ uốn mi bằng máy sấy tóc: Làm nóng dụng cụ rồi uốn mi có thể làm mi cong hơn và giữ được lâu hơn. Chú ý không nên sấy quá nóng sẽ làm cháy mi.

Khi lấy mascara thì vặn ống lên xuống nhiều

Bạn có biết tại sao bạn mới mua mascara được một tháng đã khô như vậy không? Vì khi khi sử dụng mascara, bạn đã vặn ống mascara lên xuống quá nhiều lần. Do khi bạn vặn ống mascara lên xuống thì khi đó không khí sẽ vào mascara, nếu có nhiều không khí thì mascara sẽ khô nhanh hơn nhiều so với tốc độ ban đầu. Khi đó, mascara không dễ sử dụng vì không còn ẩm, hiệu quả không tốt, khi chuốt mascara sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Dùng quá nhiều mascara

Dùng quá nhiều mascara cùng một lúc có nghĩa là gì? Bạn vừa lấy mascara ra khỏi ống, sẽ có rất nhiều mascara bám trên đầu cọ mascara, sau đó bạn chỉ việc chuốt mi. Đây cũng là một sai lầm phổ biến. Vì nếu chuốt quá nhiều mascara trực tiếp sẽ khiến lông mi của bạn nhanh chóng vón cục lại với nhau, và khi đó lông mi sẽ trông đặc biệt nặng nề.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Top cổ trang
  2. Cho thuê cổ trang
  3. Ghe massage
  4. Sườn xám quán
  5. Trang phục cổ trang
  6. Cho thuê sườn xám

Trên đây là giải đáp thắc mắc cho các cô nàng về “mascara hàn quốc nào tốt”, bạn có thể xem xét và lựa chọn tùy vào nhu cầu và túi tiền của mình. Nhưng dù cho có như thế nào thì mascara cũng là một thứ đáng để “đầu tư” đúng không nào?

Nguồn: http://thammytphcm.com/

Bình luận