Chọn một bàn chải đánh răng thuận và chống của điện và dùng một lần

Bạn không thể đánh giá quá cao tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng tốt – không chỉ cho sức khỏe răng miệng, mà còn cho toàn bộ sức khoẻ của bạn. Trên thực tế, bệnh nướu răng là một yếu tố nguy cơ chính cho sự phát triển của các tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng, bao gồm bệnh tim và tiểu đường.

Từ thời điểm chúng ta còn trẻ, chúng tôi được dạy rằng sử dụng bàn chải đánh răng thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để giữ cho răng và lợi của chúng ta khỏe mạnh. Nhưng đó là bàn chải đánh răng tốt nhất?

Vào cuối những năm 1930, khi bàn chải đánh răng có lông nylon lần đầu tiên được phát minh, người tiêu dùng chọn bàn chải đánh răng không có nhiều lựa chọn. Bây giờ, câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Hầu hết các cửa hàng bán các sản phẩm vệ sinh răng miệng đều có một bộ sưu tập các loại bàn chải đánh răng khác nhau trên kệ của họ, bao gồm cả các loại bằng tay (dùng một lần) và dùng điện (điện).

Các mẹo chung để chọn bàn chải đánh răng

Có những đặc điểm nhất định mà bạn nên tìm kiếm trong bất kỳ loại bàn chải đánh răng nào bạn chọn, bất kể đó là bằng tay hoặc được cung cấp năng lượng.

Kích thước. Đầu bàn chải đánh răng tốt nhất cho bạn nên cho phép bạn dễ dàng tiếp cận với tất cả các bề mặt của răng. Đối với hầu hết người lớn, đầu bàn chải đánh răng rộng nửa inch và rộng một inch sẽ là cách đơn giản nhất để sử dụng và hiệu quả nhất. Mặc dù có bàn chải đánh răng lớn hơn có sẵn, bạn có thể thấy rằng rất khó để cơ động họ để làm sạch một số khu vực khó tiếp cận, chẳng hạn như các mặt và mặt sau của răng hàm.

Nguồn Nha Khoa