Cách trang điểm dành cho tóc đen nào đang thịnh hành

377

Giữa vô vàn kiểu trang điểm thì liệu cách trang điểm dành cho tóc đen nào đang thật sự thịnh hành? Trải qua 24 mùa xuân, tôi luôn giữ cho mái tóc của mình không tiếp xúc với màu hay bất kỳ loại hoá chất nào. Tôi luôn tự tin rằng, mái tóc chính là điều khiến tôi trở nên xinh đẹp nhất. Mái tóc đen óng này đã cùng tôi trải qua những dặm dài của quãng thanh xuân đẹp nhất đời con gái.

Tuy là một người con gái yêu mái tóc đen óng ả, nhưng tôi không hẳn quá truyền thống mà luôn cập nhật những xu hướng mới của thời đại. Tôi luôn đổi mới mình qua cách ăn mặc cũng như các cách trang điểm dành cho tóc đen, chính vì vậy tôi tự tin rằng bản thân mình cũng không cũ kĩ so với thời gian. Tuy nhiên có một thời gian, vì lượng công việc khá bận rộn nên tôi cũng đã quên mất cách để chăm sóc bản thân trở nên đẹp hơn suốt 4 tháng ròng rã. Điều này khiến khi tôi bắt đầu lại, mọi thứ dường như quá mới. 

Sự khác nhau giữa các cách trang điểm với những màu tóc khác nhau

Tôi cũng đã từng thấy những người bạn của mình với những màu tóc khác nhau nhưng lại trang điểm với cùng một kiểu cách. Đó thật sự không hẳn là quá tệ nhưng có những tông màu của phấn mắt hay highlight lại không khớp với màu tóc, làn da. Chính vì vậy việc trang điểm giữa các màu tóc thật sự là rất quan trọng vì nó quyết định hoàn toàn điểm nhấn trên khuôn mặt của từng người. 

Cách trang điểm dành cho tóc đen nào đang thịnh hành?

Với những cô nàng tóc đen như tôi, thì mái tóc chính là một điểm nhấn hoàn hảo, chỉ cần một lớp makeup nhẹ nhàng cũng sẽ có thể kiến bản thân trở nên vô cùng đặc biệt. Xu hướng là một sự cập nhật điều độ và liên tục, thế nên khi bắt đầu trở lại việc bắt theo thời đại, cũng làm tôi trở nên có phần “hơi chới với”. 

Văn hoá đại chúng đặc biệt là văn hoá làm đẹp của Hàn Quốc là khiến tôi cực kỳ si mê. Rất may mắn, tóc đen lại chính là một điểm phù hợp số một với kiểu trang điểm Đại Hàn. Cách trang điểm dành cho tóc đen theo phong cách Hàn Quốc lại có phần đơn giản và đỡ tốn kém quá nhiều loại mỹ phẩm. Tuy nhiên cũng cần người chúng ta có một chút khéo tay. 

Cách trang điểm dành cho tóc đen thường chú trọng vào đôi mắt, vì vậy tôi thường dành thời gian nhiều cho việc điểm xuyến lên đôi mắt của tôi một cách tỉ mỉ. Hằng ngày, tôi sử dụng các tông cam đất hoặc hồng nude nhẹ nhàng, sau đó dần dần sẽ đánh đậm hơn về phần đuôi mắt để tạo điểm nhấn, bên cạnh đó không quên điểm nhẹ ở phần mắt dưới một tông màu trung tính, không đậm cũng không nhạt. Sau đó sẽ tán một chút màu nhàn nhạt lên hai bên má. 

Màu son chính là điểm quan trọng, trong thế giới son môi, các cô nàng tóc đen phù hợp hoàn toàn với son môi tông màu tối vì khi kết hợp với tóc đen, nó sẽ làm da trở nên sáng hơn nhiều. Tôi thường sử dụng son màu cam đất, hồng đất, đỏ gạch hoặc đỏ nâu. Và đó cũng là bước cuối cùng trong quá trình trang điểm hằng ngày của tôi. 

Với những chia sẻ của tôi, hy vọng bạn sẽ biết thêm một ít gì đó về cách trang điểm dành cho tóc đen để có thể đổi mới cũng như trở nên tự tin hơn về bản thân của mình. 

Nếu muốn, bạn có thể truy cập thêm vào trang web của Tập đoàn thể thao Elipsport để bạn có thể tìm được những sự chia sẻ, những câu chuyện về cuộc sống hằng ngày mà rất có thể bạn chính là nhân vật chính đấy!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguổn: http://thammytphcm.com/

Bình luận