Các bài tập thể dục đánh tan mỡ bụng cho nam nữ nhanh nhất !

139

Bạn không cần phải đến phòng tập thể dục hoặc đi bất cứ đâu để rèn luyện sức khỏe. Bài tập giảm mỡ bụng trên hoặc bụng dưới cho nam và nữ rất đơn giản, đốt cháy calo, đốt cháy mỡ thừa, cho bạn thân hình eo thon, bụng nhỏ như ý và được tập luyện chỉ với 30 phút mỗi ngày với các bài tập thể dục đánh tan mỡ bụng cho nam nữ nhanh nhất ở dưới đây.

Các bài tập thể dục đánh tan mỡ bụng dành cho phái nữ

Các bài tập gập bụng và nâng chân

Gập bụng và nâng chân là lựa chọn hàng đầu để có vòng eo thon gọn không mỡ bụng. Bài tập này tác động trực tiếp vào cơ bụng vừa giúp đánh tan mỡ thừa vừa giúp gân kheo săn chắc và khỏe hơn. Thông thường, mỗi 80-100 calo đốt cháy 50-100 calo tùy thuộc vào cường độ của mỗi bài tập.

Twist Crunch 

Tư thế gập bụng chéo người còn được gọi là Twist crunch. Đây là một máy nghiền mạnh mẽ, đốt cháy nhiều calo, đặc biệt là mỡ thừa ở bụng. Bài tập này yêu cầu chân phải thuận thì mới đúng. Máy tập gập bụng – Reverse crush là sự lựa chọn tốt nhất để giảm mỡ bụng hiệu quả. Không giống như động tác gập bụng thông thường, tư thế này nâng chân của bạn thay vì nâng phần trên của bạn và mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị không kém mà vẫn hiệu quả.

Gập bụng đẩy chân thẳng đứng

Gập bụng Đẩy chân thẳng đứng là bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng tại nhà rất hiệu quả. Bài tập này sẽ sử dụng chiếc giường thân yêu của bạn để tạo thành một công cụ tập thể dục rất hiệu quả. Để thực hiện động tác này, bạn cần co và duỗi thẳng chân để áp lực dồn vào vòng 2, đồng thời đốt cháy mỡ bụng.

Vì tất cả các chức năng của cơ đều làm căng vùng bụng bằng cách siết chặt cơ đùi. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, đây là một tổn thất nhỏ. Do đó, hãy tập ở mức công suất thấp để đảm bảo hiệu quả an toàn.

Plank cẳng tay 

Đối với phụ nữ sau sinh, plank cẳng tay là một trong những bài tập giảm mỡ bụng rất nhanh và an toàn.

Đây là chuyển động cơ bản của vết sưng. Phù hợp với mọi đối tượng, nhưng không có nghĩa là hiệu quả sẽ không tốt. Tuy là bài tập đơn giản nhưng lại là bài tập giảm cân rất hiệu quả.

Squat nhảy

Nhảy squat hay nhảy bài tập giảm mỡ đùi cuối cùng ở đâu? Bài tập này cũng đốt cháy lượng calo đáng kể và điều chỉnh nhịp tim của bạn.

Các bài tập thể dục đánh tan mỡ bụng dành cho phái mạnh

Bài tập chống béo bụng cho nam 

 Mỡ bụng không chỉ là gánh nặng của chị em phụ nữ mà còn là nỗi lo của các đấng mày râu. Bởi nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại đây bạn sẽ thấy các bài tập giảm mỡ bụng cho nam tại nhà với cường độ cao tác động trực tiếp đến các vùng cơ săn chắc. đặc biệt là cơ bụng, lại là body săn chắc, body 6 múi. Bài Tập Tan Mỡ Bụng Cực Nhanh (uốn chữ V) – Nếp nhăn chữ V là một trong những bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà. Bài tập này không chỉ loại bỏ mỡ bụng mà còn đốt cháy mỡ thừa ở vùng đùi to. Đối với nam giới, điều này không quá khó.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nam 

Béo bụng không chỉ là gánh nặng của chị em phụ nữ mà còn là nỗi lo của cánh mày râu. . Bởi nó không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại đây bạn sẽ thấy các bài tập giảm mỡ bụng cho nam tại nhà với cường độ cao tác động trực tiếp đến các vùng cơ săn chắc. đặc biệt là cơ bụng, lại là body săn chắc, body 6 múi. Bài Tập Làm Tan Mỡ Bụng Cực Nhanh (Nếp Nhăn) – Nếp nhăn chữ V là một trong những bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà. Bài tập này không chỉ loại bỏ mỡ bụng mà còn đốt cháy mỡ thừa ở vùng đùi to. Đối với nam giới, điều này không quá khó để thực hiện.

Chống Covid bằng việc mua>>>Elipsport, may chay bomáy chạy bộ Elipsport, máy chạy bộ

Bài tập giảm mỡ bụng (kick)

Kick là một trong những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng tại nhà. Đặc biệt, hoạt động này đốt cháy phần lớn chất béo ở vùng bụng dưới và tăng cường liên kết của các cấu trúc cơ thể. Ngoài ra, đây còn là bài tập giúp cơ mông săn chắc và không bị chảy xệ

Nguồn: http://thammytphcm.com/

Bình luận